หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ สสสร. จัดประชุมถ่ายทอดนโยบายของมหาวิทยาลัยสู่หน่วยงาน

2022-10-27 10:52:04

ในวันพุธที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 15.30 น. สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวิน วงศ์ลีดี ผู้อำนวยการสถาบันฯ จัดประชุมถ่ายทอดนโยบายของมหาวิทยาลัยสู่บุคลากรของสถาบันฯ เพื่อรับทราบนโยบายและสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งติดตามและมอบหมายงานให้กับบุคลากรของสถาบันฯ ณ ห้องประชุม 3143 อาคาร 31 ชั้น 4